THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Yahoo:  fecebook
Skype: bathuymobi
Phone: Hotline BĐS Tùng Lâm
0918.909.333
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Hôm nay 757
Tháng này 16358
Tất cả 636894
DỰ ÁN NỔI BẬT
Khu đô thị Phú Lộc 1 và 2 lên báo Lạng Sơn
Ngày 19/10/2015 báo Lạng Sơn đã có bài viết giới thiệu về khu đô thị Phú Lộc 1 và 2 với tiêu đề:
" Khu đô thị Phú Lộc I và II . Điểm nhấn mới của thành phố Lạng Sơn trong tương lại "
Phu-Loc-1-Lang-Son
 Dự án khu đô thị Phú Lộc I và II thuộc phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Hoàng Dương, có uy tín cao trong đầu tư kinh doanh bất động sản. Đây là một trong những dự án thuốc các khu đô thị trung tâm của thành phố Lạng Sơn gồm: Khu đô thị Phú Lộc  I, II, III, IV.
Phú Lộc I, II là dự án có quy mô lớn và được lãnh đạo các cấp trong tỉnh rất quan tâm và tạo điều kiện. Dự án khu đô thị Phú Lộc 1 và 2 được phê duyệt với vị trí thuận lợi, có cảnh quan đẹp cũng như cơ sở vật chất đầy đủ nhất của thành phố Lạng Sơn nói riêng, của tỉnh Lạng Sơn nói chugn. Trong tương lại, dự án sẽ là một điểm nhấn mới của thành phố Lạng Sơn đang trên đà khởi sắc, phát triển.
Để có nguồn vốn phục công tác triển khai thi công kịp thời hoàn thành đúng tiến độ, Dự án Khu đô thị Phú Lộc I và II của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dương đã ký kết hợp đồng tín dụng cho vay vốn với Ngân hàng VietinBank trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn và một số sở, nghành của tỉnh.
Có thể nói, cùng với sự quan tâm của các cấp, các nghành, với nguồn vốn trên sẽ là những điều kiện quan trọng để Công ty đẩy nhanh hơn nữa công tác giải phóng mặt bằng, triển khai thi công hoàn thành các hạng mục công trình của Dự án đúng tiến độ đã cam kết.
Trong sự lựa chọn một nơi để "an cư, lạc nghiệp", xây dựng những căn biệt thự tiện nghi, sang trọng, là nơi an nhiên, mang đến giá trị sống đặc biệt cho mỗi người thì Dự án Khu đô thị Phú Lộc I và II sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Bởi dự án có mức giá phù hợp, vừa túi tiền của người dân và phù hợp với những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi. 
Dự án hiện đã có cơ sở hạ tầng kỹ thuật của 30ha giai đoạn 1 tương đối đầy đủ, đã bàn giao sổ đỏ cho dân cư và đã có dân cư về sinh sống. Trong thời gian tới, trục đường chính vào Khu đô thị Phú Lộc I, II sẽ tiến hành khai thông và đẩy mạnh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo sự tiện ích.
Đến với Dự án Khu đô thị Phú Lộc I và II, khách hàng sẽ được tư vấn, giải quyết thủ tục, ký kết hợp đồng một cách thuận tiện và nhanh chóng tại Ban Quản lý và Phòng Tư vấn khách hàng của Công ty.
Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dương đang triển khai chương trình "Mua chung". Cụ thể như sau:
- Khách hàng mua hoặc huy động được người mua cùng nhau, mua theo nhóm từ 2 - 5 lô sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị lô đất.
- Khách mua hoặc chung từ 7 - 10 lô sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị lô đất.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ban Quản lý, Phòng tư vấn khách hàng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hoàng Dương tại Dự án khu đô thị Phú Lộc I và II, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Điện thoại : 0932.352.332
Để thuận tiện, nhanh chóng nắm bắt thông tin và những ưu đãi khi đầu tư vào Dự án Khu đô thị Phú Lộc I và II, khách hàng có thể truy cập vào website: http://batdongsantunglam.com.
Đặc khu hành chính - kinh tế Vân Đồn: Giới đầu tư đã sẵn sàng, chỉ chờ Quốc hội “gật đầu”Theo Đề án Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, nơi đây sẽ là khu đô thị biển - đảo xanh, hiện đại, thông minh; trung tâm kinh tế năng động phát triển ngành nghề mới, trình độ...
Bất động sản Hà Đông - Nam Từ Liêm sôi động dự án mớiNgười mua nhà thông minh thường quan tâm đến hai yếu tố: giá trị sử dụng và giá trị gia tăng theo thời gian. Với lợi thế về vị trí cũng như cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, các...
Ai sắp ký hợp đồng mua nhà cần biết quy định này của Ngân hàng Nhà nướcKể từ ngày 15/11, theo quy định của Thông tư số 13 do Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành thì các ngân hàng thương mại phải phát hành cam kết bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho từng bên mua...
Người mua nhà xã hội có thể được vay vốn trong năm nayGói 2.000 tỷ đồng hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội vừa được Quốc hội thông qua, Bộ Xây dựng đang đề nghị Ngân hàng Chính sách xã hội khẩn trương tiếp nhận nguồn vốn, triển khai ngay việc...
Thị trường bất động sản Hà Nội: Nhiều phân khúc tăng trưởng đột biếnTrong quý II/2017, thị trường bất động sản Hà Nội bắt đầu xuất hiện xu hướng tăng trưởng trở lại. Đặc biệt, giao dịch nhà liền kề, biệt thự ghi nhận sự tăng trưởng đột biến.
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TÙNG LÂM
Địa chỉ: Lô 02 DM 6 - 10 Làng nghề Vạn Phúc - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0918 909 333 - 0906 122 838 - Email: batdongsantunglam@gmail.com
Website: www.batdongsantunglam.com
Thiết kế và phát triển bởi V2G Soft
TOP